Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp.

Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ tục hành chính; báo cáo thuế, báo cáo tài chính phải được gửi cho cơ quan chức năng theo đúng quy định pháp luật.

Nếu còn băn khoăn về những lựa chọn, hãy tham khảo video hướng dẫn cách chọn dịch vụ kế toán thuế tốt, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán tại nhà giúp bạn Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán (Thông thường 6 triệu/tháng). Sử dụng dịch vụ kế toán của SKY EYE chỉ từ 500.000

Tiết kiệm chi phí mua phần mềm kế toán (Tầm 5 – 10 triệu).

Không lo ngại và chịu trách nhiệm khi có sai sót về kế toán và thuế. SKY EYE chịu hoàn toàn trách nhiệm theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên khi quy trình làm kế toán dịch vụ xảy ra vấn đề.

Đội ngũ chuyên viên của SKY EYE với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật và tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

>>>>>>>>Tham khảo Dịch vụ kế toán tại nhà của SKY EYE tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn

2. Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại SKY EYE

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán dưới đây của SKY EYE. Lưu ý bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo; liên hệ ngay để được SKY EYE báo giá ngay, chỉ trong vài phút.

Bảng giá dịch vụ kế toán
Mô tả dịch vụ Loại Hình Doanh thu Hóa đơn Phí dịch vụ
I. Lập và gửi báo cáo thuế hàng quý:
– Lập và gửi tờ thuế GTGT hàng tháng/quý
– Lập và gửi tình hình sử dụng hóa đơn tháng/quý (BC26)
– Lập và gửi tờ khai thuế TNCN Tạm tính tháng/quý II. Thực hiện sổ sách kế toán hàng thángIII. Thực hiện quyết toán thuế hàng năm– Quyết toán thuế TNCN
– Quyết toán thuế TNDN
– Lập báo cáo tài chính năm: bảng cân đối kế toán,kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC
Và tư vấn theo thông tư, nghị định và luật thuế mới
– Giá dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT
DỊCH VỤ Không phát sinh 0,3 triệu
100 triệu 20 tờ 0,8 triệu
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,2 triệu
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 1,6 triệu
Trên 500 – 1 tỷ  2,0 triệu
Trên 1 tỷ Thỏa thuận
SẢN XUẤT Không phát sinh 0,3 triệu
100 triệu 20 tờ 1 triệu
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,5 triệu
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,0 triệu
Trên 500 – 1 tỷ 2,5 triệu
Trên 1 tỷ  Thỏa thuận
THƯƠNG MẠI Không phát sinh 0,3 triệu
 100 triệu 20 tờ 1 triệu
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,5 triệu
 Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,0 triệu
Trên 500 – 1 tỷ 2,5 triệu
Trên 1 tỷ Thỏa thuận

3. Đặc điểm nổi bật, lợi ích của dịch vụ kế toán SKY EYE

lợi ích của dịch vụ kế toán ACC
Lợi ích của dịch vụ kế toán SKY EYE:
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên kế toán tại SKY EYE được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn để đảm bảo cung cấp đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với các thông tin chính xác nhất. Chúng tôi có những buổi đào tạo cho nhân viên để đảm bảo rằng Dịch vụ kế toán SKY EYE luôn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ chính xác nhất.
  • Mức phí sử dụng dịch vụ kế toán SKY EYE hợp phí. Đối tượng hướng đến của SKY EYE là hỗ trợ các khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp lớn với quy mô toàn quốc đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân hoạt động kinh doanh. Mức phí dịch vụ kế toán SKY EYE cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ kế toán SKY EYE cung cấp các dịch vụ đa dạng để đảm bảo cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất như: dịch vụ kế toán và thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ hoàn thuế, Tập hợp hóa đơn – chứng từ hàng tháng, Tính và lập bảng lương, Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán.

4. Các loại dịch vụ kế toán mà SKY EYE cung cấp

4.1 Kế toán quản trị

Kế toán quản trị có công việc là quản lý số liệu, tài chính trong kế toán. Mục đích để định hướng các chiến lược trong tương lai của doanh nghiệp.

4.2 Kế toán ngân hàng

Kế toán ngân hàng là toàn bộ công cụ ghi chép các con số dưới hình thức giá trị, theo dõi và đánh giá tài sản cùng sự biến đổi của chúng trong quá trình kinh doanh. Mục đích để đánh giá năng lực huy động tài chính của ngân hàng và tính hợp lý trong quá trình sử dụng tài sản.

4.3 Kế toán thuế

Kế toán thuế giúp kết nối giữa các doanh nghiệp và Nhà nước. Mục đích giúp cho doanh nghiệp kinh doanh một cách ổn định hơn và nhà nước quản lý nền kinh tế dễ dàng hơn.

Thu thập, sắp xếp, xử lý, và lưu trữ hóa đơn chứng từ hàng ngày.

Lập báo cáo thuế theo tháng, theo quý chi tiết nhất.

Thực hiện nghĩa vụ thuế môn bài vào đầu năm. Cuối năm quyết toán thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thu nhập cá nhân (TNCN). Đồng thời lập các bản báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

4.4 Kế toán chi phí

Có thể thấy yếu tố chi phí là yếu tố tạo nên giá thành sản phẩm. Kế toán chi phí sẽ thực hiện xem xét tổng quan về tất cả các chi phí liên quan đến sản xuất sản phẩm. Mục đích vào việc chuẩn bị ngân sách và phân tích lợi nhuận.

5. Nội dung công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

  • Tư vấn chung các quy định của pháp luật về kế toán trọn gói và báo cáo thuế trọn gói (kế toán thuế), các chính sách và ưu đãi về thuế liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh của khách hàng;
  • Giới thiệu các giải pháp tối ưu về kế toán trọn gói và báo cáo thuế trọn gói (kế toán thuế) cho các giao dịch dự kiến của khách hàng;
  • Lập hồ sơ và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục kê khai thuế, hưởng mức thuế ưu đãi, miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế;
  • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ; hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh liên quan đến kế toán trọn gói và báo cáo thuế trọn gói (kế toán thuế);
  • Lập và nộp các tờ khai kế toán trọn gói và báo cáo thuế trọn gói (kế toán thuế), báo cáo tài chính, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn… theo đúng quy định pháp luật;
  • Thông báo cho khách hàng số thuế phải nộp (nếu có) và thời hạn nộp thuế;
  • Hoàn chỉnh sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật.
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger